BẢO VỆ LONG HƯNG – MANG UY TÍN TẠO NIỀM TIN

Cập nhật: 10/07/2022 14:22

Loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở nước ta đã trải qua nhiều năm hoạt động song chưa phải là nhiều so với sự phát triển và đi trước của các quốc gia khác trên thế giới nhưng nó đã dần chứng minh được giá trị đích thực trong sự phát triển của…

Loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở nước ta đã trải qua nhiều năm hoạt động song chưa phải là nhiều so với sự phát triển và đi trước của các quốc gia khác trên thế giới nhưng nó đã dần chứng minh được giá trị đích thực trong sự phát triển của xã hội. Trải qua quá trình hình thành, phát triển và qua các hoạt động thực tiễn khi triển khai các loại hình dịch vụ lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp đã trưởng thành và đóng góp nhiều thành quả về công tác bảo vệ an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ góp phần trong sự phát triển của nhiều doanh nghiệp.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hưng Hà Nội được thành lập năm 2006 có vị trí tọa lạc tại số 377, km 10 quốc lộ 5, Ga Phú Thụy, Xã Dương Xá, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội. Là một trong các công ty hàng đầu chuyên cung cấp bảo vệ, vệ sỹ và thiết bị an ninh, đã và đang bố trí lực lượng bảo vệ suốt ngày và đêm cho nhiều doanh nghiệp, trong đó có nhiều mục tiêu trọng điểm của Quốc gia và đặc biệt tại Hà Nội.

Công ty Bảo Vệ Long Hưng Hà Nội với uy tín và chất lượng phục vụ, cũng như sự nỗ lực cải tiến không ngừng sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Đảm bảo an tâm và tin cậy, gây ấn tượng sâu sắc bằng phong cách phục vụ chu đáo . Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Long Hưng hoàn toàn yên tâm về vấn đề an ninh trật tự và tài sản.

 Đặc biệt với nền tảng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tụy, tâm huyết với nghề cùng tiềm lực tài chính vững mạnh và các quyết sách đúng đắn của Ban lãnh đạo công ty. Long Hưng đã không ngừng phát triển để trở thành đối tác, ký kết hợp tác với nhiều tập đoàn kinh tế. Bảo Vệ Long Hưng đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong cộng đồng các tòa nhà, khách sạn, ngân hàng, nhà hàng, khu công nghiệp,…

Trao đổi về vấn đề này, chị Nhàn – Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Bảo Vệ Long Hưng Hà Nội cho biết: “Nhân sự giữ vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp liên quan đến ngành an ninh, bảo vệ. Đối với Bảo vệ Long Hưng, nhân viên chính là diện mạo của công ty, chất lượng dịch vụ của công ty có tốt hay không nằm ở sự chuyên nghiệp, thái độ tận tình, lối cư xử văn minh và phản ứng nhanh với những tình huống bất ngờ của từng nhân viên. Bởi vậy, ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã xác định chiến lược phát triển bền vững là lấy con người làm nhân tố, là nguồn lực cốt lõi cho sự phát triển”.

Hiện nay nước ta đang trong quá trình hội nhập toàn diện vào nền kinh tế toàn cầu, điều đó tạo ra cho các doanh nghiệp Việt Nam nhiều cơ hội cũng như thách thức, cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế. Nắm bắt được cơ hội đó, từ khó khăn xoay chuyển thành lợi thế, Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hưng Hà Nội đã không ngừng đổi mới, sáng tạo và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang tới sự tin tưởng, hài lòng cho quý khách hàng và các đối tác.

Chị Nhàn chia sẻ : “Với sứ mệnh Bảo vệ sự an toàn của bạn là sứ mệnh của chúng tôi, chúng tôi hy vọng sẽ đem lại cuộc sống tươi đẹp hơn đến với mỗi người.

 Giá trị cốt lõi – Cam kết về chất lượng

– Tâm huyết – Sáng suốt : Chúng tôi phục vụ bằng sự nhiệt huyết, sáng suốt, hành động hết lòng vì lợi ích của Khách hàng nhằm tạo sự an tâm và tin cậy trong tâm thức của Khách hàng.

– Khách hàng là trọng tâm: Chúng tôi luôn hướng tới tìm hiểu nhu cầu của Khách hàng và tìm giải pháp đáp ứng cho họ dù nhỏ nhất.

– Dịch vụ chuyên nghiệp: Tất cả chúng tôi hàng giờ tập trung vào việc cung cấp dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp tạo nên ấn tượng tốt đẹp trong tâm trí khách hàng.

– Luôn cải tiến, nâng cấp chất lượng: Chúng tôi luôn nghiên cứu, tư duy, sáng tạo và cải tiến, nâng cấp hệ thống làm việc bằng các giải pháp công nghệ tiên tiến để đáp ứng được yêu cầu tiêu chuẩn, chất lượng của Khách hàng.

– Chia sẻ và hợp tác: Chúng tôi chia sẻ công việc về kinh nghiệm, kỹ năng và hợp tác lẫn nhau nhằm tạo ra lợi ích chung cho các bên tham gia.

 Cam kết

– Cam kết đem lại cho khách hàng những giá chị thực sự về sản phẩm – dịch vụ mà Công ty cung cấp.

– Không ngừng nâng cao việc đào tạo, huấn luyện để tạo ra những kinh nghiệm, bản lĩnh nghề nghiệp và phong cách làm việc chuyên nghiệp cho mọi thành viên trong Công ty.

– Công ty luôn cung cấp những điều kiện vật chất và môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên nhằm khuyến khích sự sáng tạo và phát triển

– Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, và con người được xem là yếu tố quyết định đem đến thành công.

Đặc biệt Không chỉ hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch, thực hiện các nghĩa vụ tài chính đối với nhà nước, quan tâm chăm lo chu đáo đến đời sống vật chất lẫn tinh thần cho cán bộ, công nhân viên mà Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hưng Hà Nội còn được biết đến là một trong những doanh nghiệp rất tích cực trong các hoạt động an sinh xã hội.  Nhiều năm qua, Bảo Vệ Long Hưng đã phát động nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng bằng những con số ‘biết nói’. Gần đây, mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng các chính sách tiền lương, tiền trợ cấp vẫn được công ty chi trả đều đặn cho người lao động. Bên cạnh đó, bằng tinh thần và trách nhiệm với cộng đồng Ban lãnh đạo Công ty cũng dành sự chia sẻ, chung tay đẩy lùi dịch bệnh tại tỉnh nhà và các tỉnh lân cận bằng việc đi phát lương thực, thực phẩm thiết yếu hỗ trợ bà con gặp khó khăn do dịch.  Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, mang lại sự động viên cả về vật chất và tinh thần đối với người dân tại địa phương, tiếp thêm động lực để mọi người vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Trong định hướng phát triển tương lai, CEO Nguyễn Thị Nhàn cho biết, vẫn sẽ tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động từ thiện, thiện nguyên, giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, những người gặp khó khăn bởi thiên tai, dịch bệnh và chung tay đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Với đường lối phát triển đúng đắn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long  Hưng Hà Nội tự tin vượt qua quy luật đào thải của thị trường, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Có được ngày hôm nay là một quá trình đóng góp, xây dựng bằng nhiệt huyết và cam kết cho sự thành công cùng với tinh thần trách nhiệm và sự kế thừa các thành quả của Công ty. Bằng niềm tin lạc quan và nội lực mạnh mẽ hướng tới tương lai, Long Hưng cam kết sẽ không ngừng nỗ lực xây dựng văn hóa, dịch vụ ngày một tốt hơn để bay cao và  tiến xa hơn nữa trong tương lai./.

Tin liên quan

- Cập nhật: 25/09/2022 10:44
- Cập nhật: 25/09/2022 10:35
- Cập nhật: 22/09/2022 15:32
Công ty Cổ phần VRG Khải Hoàn: Uy tín – chất lượng tạo nên thương hiệu - Cập nhật: 22/09/2022 15:27
- Cập nhật: 22/09/2022 15:08
Công Ty TNHH Đông Sơn: Uy Tín- Chất Lượng- Trọn Niềm Tin - Cập nhật: 22/09/2022 15:07
- Cập nhật: 21/09/2022 12:35
Cùng Number 1 tiếp sức cơ thủ tại giải billiards carom 3 băng quốc tế Bình Dương - Cập nhật: 20/09/2022 19:33
- Cập nhật: 19/09/2022 10:15
SYNOT ASEAN ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NƯỚC NHÀ - Cập nhật: 19/09/2022 05:45