Quang Army Tổng Thầu Kiến Trúc Xây Dựng & Nội Thất Đà Nẵng – “Trách Nhiệm – Uy Tín – Chuyên Nghiệp”

Cập nhật: 29/06/2022 16:12

Để xây dựng một tổ ấm đó là cả một quá trình. Đây cũng là một trong ba việc quan trọng nhất của một đời người, nên việc tìm được một đơn vị thi công trách nhiệm, uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp gia chủ thực hiện được mục tiêu một cách thành công và hoàn hảo…

Để xây dựng một tổ ấm đó là cả một quá trình. Đây cũng là một trong ba việc quan trọng nhất của một đời người, nên việc tìm được một đơn vị thi công trách nhiệm, uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp gia chủ thực hiện được mục tiêu một cách thành công và hoàn hảo nhất.

Quang Army – Tổng Thầu Kiến Trúc – Xây Dựng & Nội Thất “Trách Nhiệm – Uy Tín – Chuyên Nghiệp” tại Đà Nẵng

Đà Nẵng – thành phố vốn nổi tiếng với các công trình kiến trúc – xây dựng mang phong cách sang trọng, hiện đại. Để tạo ra được những công trình độc đáo và tiện nghi như thế là nhờ vào các nhà thầu xây dựng uy tín, chất lượng với thiết kế sáng tạo như Quang Army.

Một số dự án Quang Army đã thực hiện

Những lý do để quý khách hàng lựa chọn Quang Army

Nhà máy sản xuất của Quang Army
  • Công ty có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật hiện trường năng nỗ, nhiệt tình trách nhiệm trong công việc, các kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp từ các trường Đại học với bằng Cử nhân – Thạc sỹ nhiều năm kinh nghiệm thi công, cùng hơn 200 công nhân trực tiếp làm việc tại công ty.
  • Công ty còn có đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết, sáng tạo với những bản vẽ 3D đẹp xuất sắc, ấn tượng, đảm bảo kết cấu vững chắc và thể hiện được rõ nét các sở thích, nhu cầu của chủ nhà trong từng bản vẽ.
  • Công ty có hệ thống showroom nhập khẩu, phân phối độc quyền các dòng thiết bị vệ sinh – gạch men, các loại vật liệu phục vụ cho việc hoàn thiện tổng thể công trình với giá gốc đến từ các nước: Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Mỹ, Anh, Đức,..
  • Ngoài ra công ty còn có hệ thống nhà máy chuyên sản xuất đồ Nội – Ngoại thất, cửa gỗ tự nhiên, công nghiệp và ngành cửa nhôm với công nghệ hiện đại, giá cả hợp lý không qua trung gian,…
Một số hình ảnh của Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng & Nội thất Quang Army

Thiết kế đẹp – thi công chuẩn

Đó chính là hai tiêu chí hàng đầu đối với Quang Army – với kinh nghiệm hơn 10 năm về tổ chức Thiết kế – Thi công hàng trăm công trình lớn và nhỏ trên địa bàn TP. Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận.

Với Quang Army – việc thiết kế không chỉ đẹp là đủ, mà cách bố trí công năng cho ngôi nhà một cách thông minh và hợp lý cũng là một điều quan trọng tạo nên sự hài hòa cho chính ngôi nhà của quý chủ đầu tư.

Toàn thể công nhân tại đây đều có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công các công trình từ đơn giản đến phức tạp. Để luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, các công trình đã nhận Quang Army luôn giữ đúng cam kết thi công như bản vẽ thiết kế đã trao đổi với khách hàng trước đó.

Các sản phẩm của Quang Army được thiết kế và thi công theo lối hiện đại đi đôi với tính đa dụng tạo sự tiện ích và thuận tiện hơn trong cuộc sống của chúng ta.

Một trong những thiết kế nội thất độc đáo tại Quang Army

Đối với từng dự án công trình, Quang Army luôn đặt sự uy tín của công ty và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Để bảo đảm hoàn thành đúng tiến độ như đã cam kết, tất cả Ban lãnh đạo, đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân luôn nỗ lực làm việc ngày đêm và kiểm tra kĩ lưỡng từng chi tiết nhỏ trong ngôi nhà để hoàn thiện trước khi giao cho khách hàng với chất lượng sản phẩm được hoàn hảo nhất. Chính sự chuyên nghiệp và cái tâm với nghề của anh Huỳnh Thanh Quang cùng tập thể cán bộ nhân viên công ty nên ngày càng nhiều người tin tưởng và lựa chọn Quang Army để xây dựng lên những mái ấm cho gia đình mình.

Một số hình ảnh thực tế các công trình mà Quang Army bàn giao đến quý khách hàng
Quang Army tri ân và tặng quà tết cho quý chủ đầu tư

Quang Army được thành lập hơn 10 năm nay, không chỉ nổi tiếng với bề dày kinh nghiệm trong tổ chức thiết kế và thi công. Mà trong nhiều năm qua, công ty còn vinh hạnh liên tiếp nhận được các bằng khen từ cơ quan quản lý nhà nước trao tặng như: Ủy Ban Nhân Dân TP.Đà Nẵng, Sở công thương TP.Đà Nẵng, Ủy ban nhân dân Quận Hải Châu,…vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong các năm và có nhiều đóng góp cho công tác thiện nguyện và an sinh xã hội trên địa bàn thành phố.

Quang Army tham gia hỗ trợ và ủng hộ các đơn vị và người dân trên địa bàn thành phố
Một số bằng khen của cơ quan quản lý nhà nước trao tặng cho Quang Army

Trong quá trình phát triển hoàn thiện không ngừng, toàn thể công ty luôn hành động theo sứ mệnh của mình, đó là hành trình đam mê khát vọng của những con người đồng tâm hiệp lực, cùng nhau trải nghiệm con đường xây dựng một doanh nghiệp, học hỏi không ngừng cho sứ mệnh phát triển con người và phụng sự xã hội thông qua các sản phẩm xây dựng ngày càng hoàn hảo. Mang đến cho khách hàng những ngôi nhà đẹp nhất, sang trọng, trao niềm tin, trao giá trị cho mọi người, mọi nhà.

Những thành quả đạt được trong chặng đường vừa qua đã trở thành nền tảng vững chắc để Quang Army tiếp tục bước vào giai đọạn mới với triển vọng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng 1: 78B Duy Tân, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Văn phòng 2: 43 Duy Tân, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Văn phòng 3: 52 Cồn Dầu 2, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng
Showroom: Lô 39 – 40 Nguyễn Phước Lan, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng
Nhà máy: KM7, Hoàng Văn Thái, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng.
Hotline: 0982.21.9494 (Mr.Quang)
Email: quangarmy2014@gmail.com
Website: quangarmy.com
Facebook Công ty: QUANG ARMY Nhà Thầu Xây Dựng Chuyên Nghiệp Đà Nẵng

SHOWROOM: Showroom QUANG ARMY

YOUTUBE: Quang Army

theo https://new24h.com.vn/bai-viet/quang-army-tong-thau-kien-truc-xay-dung-noi-that-da-nang-trach-nhiem-uy-tin-chuyen-nghiep

Tin liên quan

- Cập nhật: 25/09/2022 10:44
- Cập nhật: 25/09/2022 10:35
- Cập nhật: 22/09/2022 15:32
Công ty Cổ phần VRG Khải Hoàn: Uy tín – chất lượng tạo nên thương hiệu - Cập nhật: 22/09/2022 15:27
- Cập nhật: 22/09/2022 15:08
Công Ty TNHH Đông Sơn: Uy Tín- Chất Lượng- Trọn Niềm Tin - Cập nhật: 22/09/2022 15:07
- Cập nhật: 21/09/2022 12:35
Cùng Number 1 tiếp sức cơ thủ tại giải billiards carom 3 băng quốc tế Bình Dương - Cập nhật: 20/09/2022 19:33
- Cập nhật: 19/09/2022 10:15
SYNOT ASEAN ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NƯỚC NHÀ - Cập nhật: 19/09/2022 05:45