THẢO MỘC NAM – DOANH NHÂN NGUYỄN HƯỜNG (ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE, SẮC ĐẸP NGƯỜI VIỆT)

Cập nhật: 20/10/2022 16:50

Công ty TNHH Thảo Mộc Nam hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 6001701665, có vị trí tọa lạc tại Thôn 3, Xã Ea Ktur, Huyện Cư Kuin, Tỉnh Đắk Lắk do Doanh nhân Nguyễn Thị Hường là người sáng lập. Sau chặng đường 5 năm xây dựng và phát triển,…

Công ty TNHH Thảo Mộc Nam hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 6001701665, có vị trí tọa lạc tại Thôn 3, Xã Ea Ktur, Huyện Cư Kuin, Tỉnh Đắk Lắk do Doanh nhân Nguyễn Thị Hường là người sáng lập. Sau chặng đường 5 năm xây dựng và phát triển, với định hướng chiến lược đúng đắn của Ban lãnh đạo, cùng tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu của toàn thể CB-CNV. Thảo Mộc Nam đã từng bước khẳng định được vị thế vững chắc trong lĩnh vực Kinh doanh sản xuất, các sản phẩm thảo mộc gia truyền thiên nhiên phục vụ cho sức khỏe con người.

 Với phương châm: “Đảm bảo về chất lượng, uy tín và niềm tin với khách hàng”, Thảo Mộc Nam ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình thông qua các dòng sản phẩm như : Xương Khớp, Viêm Da, Trĩ Nội , Trĩ Ngoại, Gout…vvv. Tất cả những sản phẩm này đều đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, có in logô hình ảnh thương hiệu của công ty và đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu. Một số sản phẩm tiêu biểu của Thảo Mộc Nam được người tiêu dùng đánh giá cao như:  Trị Sâu Răng Thảo Mộc Nam, Cao Thảo Mộc Nam, Xịt Mũi Thảo Mộc Nam, Kem Bôi Da Thảo Mộc Nam, Chè Giãn Tĩnh Mạch Thảo Mộc Nam…, Công ty tự hào đã và đang là đối tác hàng đầu cung cấp các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cho các công ty dược phẩm, công ty mỹ phẩm, các spa, beauty salon và các gia đình, góp phần chăm sóc sức khỏe và tôn vinh vẻ đẹp cho người việt.

Với 100% thành phần tự nhiên các sản phẩm Thảo Mộc Nam được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng với quy trình sản xuất khép kín được giám sát rất nghiêm ngặt. Chính vì vậy sản phẩm luôn đảm bảo vô trùng và đạt chất lượng tốt nhất.  Công ty đã đầu tư nhà máy với công nghệ hiện đại, chú trọng nâng cao kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu, đảm bảo truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Các sản phẩm sản xuất ra được kiểm nghiệm phân tích, “chỉ khi đủ tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn, đầy đủ đăng ký mới đưa ra thị trường.

Đặc biệt không những chỉ là tập chung kinh doanh online mà hiện nay công ty Thảo Mộc Nam còn tổ chức các buổi tập huấn cũng như củng cố thêm kiến thức về vật lý trị liệu, để đội ngũ nhân viên mở phòng điều trị trực tiếp cho bệnh nhân. Hiện nay chuỗi phòng vật lý trị liệu của Thảo Mộc Nam đã có mặt trên 64 tỉnh thành trải dài khắp mảnh đất hình chữ S để phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho người Việt.

Với những thành công trên Thảo mộc Nam cũng đã phải trải qua rất nhiều khó khăn thách thức, song dưới sự chèo lái sáng suốt của Ceo Nguyễn Thị Hường đã đưa công ty ngày một phát triển vượt qua giông bão. Minh chứng cho điều đó vừa qua trong khi cả nước gặp khó khăn vì đại dịch, những “bông hồng thép” của Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam đã có sự chuyển đổi linh động, thích ứng với tình hình mới, đương đầu và vượt qua thử thách. Các doanh nhân nữ khi gánh trên vai trọng trách thì vừa có sự mạnh mẽ, quyết đoán của nhà lãnh đạo, vừa có sự uyển chuyển, linh hoạt của người phụ nữ. Do đó, họ đã kiên cường chèo lái doanh nghiệp vượt qua tâm bão đại dịch. Nhắc đến điều này ta không thể không nói tới Doanh nhân Nguyễn Thị Hường.

 ( Chị Nguyễn Thị Hường – Giám Đốc Công Ty )

Nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Hường tuổi thơ trải qua cuộc sống khốn khó, vất vả. Sinh ra và lớn lên trong điều kiện kinh tế khó khăn, gánh nặng kinh tế gia đình đè nặng lên đôi vai gầy của chị. Khó khăn chồng chất khó khăn, song với bản lĩnh ý chí quyết tâm, nhanh nhẹn trong tư duy, Doanh nhân Nguyễn Hường đã ngày một tự tin tỏa sáng trên thương trường Việt Nam. Không chỉ chèo lái con thuyền Thảo Mộc Nam ngày càng vững mạnh hiện nay chị còn mở kinh doanh thêm chuỗi CLB Bida Kenclub và kinh doanh thêm mảng bất động sản…vv ,tạo thêm công ăn việc làm cho nhiều người lao động, góp phần phát triển kinh tế địa phương.

Theo chị Hường chia sẻ: “ Với mỗi phụ nữ khi bước vào thương trường đều có những thuận lợi và khó khăn riêng.  Thường bản chất phụ nữ có sự mềm mại, nhạy cảm và khéo léo hơn trong việc điều hành xử lý công việc. Tuy nhiên, từ trước đến giờ phụ nữ vẫn được coi là chân yếu tay mềm và chỉ phụ trách việc gia đình. Vì thế, bước ra kinh doanh đôi khi sẽ vấp phải nhiều khó khăn. Có thể nói những khó khăn, thử thách của đại dịch COVID – 19 và thiên tai bão lũ do biến đổi khí hậu vừa qua, là phép thử để khẳng định bản lĩnh “Vàng” của những Bông Hồng được tỏa sáng thông qua chiến lược chủ động xoay chuyển để thích ứng và bứt phá trong kinh doanh. Trong bối cảnh nhiều khó khăn và thách thức hiện nay, vai trò của những nữ doanh nhân Việt Nam càng trở nên quan trọng. Họ chính là những chiến sĩ trên mặt trận kinh tế, kiên cường đồng hành cùng đất nước vượt qua giai đoạn khó khăn, đồng thời cũng là hậu phương vững chắc cho các mặt trận khác như y tế, sức khỏe và an sinh xã hội”.

Dẫu biết rằng, con đường trước mắt sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng Doanh nhân Nguyễn Hường và cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Thảo Mộc Nam cũng như Bida kenclub sẽ không ngừng vươn lên những đỉnh cao của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, và quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu đề ra để đóng góp cho nền kinh tế nước nhà ngày một giàu đẹp hơn nữa./

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THẢO MỘC NAM

ĐỊA CHỈ: Thôn 3, Xã Ea Ktur, Huyện Cư Kuin, Tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam

 WEBSITE:  https://thaomocnam.com

Tin liên quan

RƯỢU POKER TUẤN – THƯƠNG HIỆU KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG - Cập nhật: 25/11/2022 07:58
YẾN SÀO BÌNH MINH CƠ HỘI LỚN ĐỐI VỚI NGHÀNH NUÔI YẾN - Cập nhật: 25/11/2022 07:50
GIỚI THIỆU BỘ SẢN PHẨM TIÊN TIẾN FNT6VN VÀ ECOAL GIẢI PHÁP VƯỢT TRỘI TRONG SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ - Cập nhật: 25/11/2022 07:44
TOÀN GIA PHÁT PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU – KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ - Cập nhật: 25/11/2022 07:03
- Cập nhật: 22/11/2022 05:12
- Cập nhật: 21/11/2022 15:26
- Cập nhật: 21/11/2022 14:13
- Cập nhật: 21/11/2022 14:08
- Cập nhật: 21/11/2022 14:07
- Cập nhật: 21/11/2022 09:55