Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ quốc tế ECO – HHB: Khẳng định vị thế với chiến lược phát triển bền vững

Cập nhật: 14/06/2024 10:37

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Quốc tế ECO-HHB đã chính thức đi vào hoạt động từ 6/2023 tại địa chỉ: 490/15 tổ 11, ấp An Bình, xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

 Với mục tiêu đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động, ECO-HHB đang tạo dựng tên tuổi qua nhiều ngành nghề từ chuỗi bán lẻ showroom/minimart, phân phối hàng hóa tổng hợp, trang trại nông nghiệp sạch, bất động sản, nội thất, vận tải và xuất nhập khẩu.

Kể từ khi thành lập, Công ty đã đề ra nhiều chiến lược nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ nông sản sạch Việt. Trong đó, nổi bật trong chiến lược của ECO-HHB là việc đầu tư và phát triển trang trại nông nghiệp sạch, giúp mang lại giá trị cộng đồng và góp phần nâng tầm chất lượng sống cho mọi người, mọi nhà. Hiện tại, Công ty đang tập trung bán hàng online trên phạm vi toàn quốc và có 2 cửa hàng trực tiếp tại TP Cần Thơ và TP Long Khánh (Đồng Nai). Sắp tới, Công ty sẽ tiến hành nhượng quyền theo nhu cầu thực tế và phát triển mạng lưới cung cấp hàng hóa, dịch vụ rộng khắp cả nước nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Với mục tiêu cung cấp những sản phẩm nông sản sạch, chất lượng từ khắp nơi trên cả nước, ECO-HHB đang dần góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khỏe cộng đồng. Đồng thời, Công ty cũng trở thành đối tác tin cậy, hướng tới mục tiêu chung tạo ra nhiều việc làm và giá trị hữu ích cho cộng đồng.

Một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của ECO-HHB là doanh nghiệp đã vinh dự đạt danh hiệu “Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2024” tại Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN lần thứ 8 diễn ra tại Singapore. Giải thưởng tôn vinh các thương hiệu có ảnh hưởng trong khu vực Đông Nam Á, đóng góp tích cực cho nền kinh tế và quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng. ECO-HHB đã vượt qua hàng trăm ứng viên, đáp ứng những tiêu chí đánh giá khắt khe của Hội đồng thẩm định gồm: chất lượng sản phẩm dịch vụ, hoạt động kinh doanh bền vững, đóng góp phát triển xã hội. CEO Hồ Hồng chia sẻ: “Chúng tôi đã có một hành trình đầy nỗ lực với những cam kết. Giải thưởng danh giá này là minh chứng cho sự đồng lòng và sức mạnh của mỗi thành viên Eco-HHB. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để mang đến dịch vụ tốt nhất tới mọi khách hàng”.

Bên cạnh đó, Nữ CEO Hồ Hồng đã vinh dự được nhận giải thưởng “Doanh nhân xuất sắc Việt Nam năm 2024” tại chương trình “Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2024” do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam. Với niềm đam mê kinh doanh và tình yêu nông nghiệp sạch, bà đã trở thành một nữ CEO xuất sắc dẫn dắt doanh nghiệp của mình đi đúng định hướng và mang lại nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng. Chia sẻ về cảm nhận khi nhận được giải thưởng, CEO Hồ Hồng cho biết: “Đây là một vinh dự lớn và đồng thời là động lực mạnh mẽ để chúng tôi tiếp tục nỗ lực hơn nữa, không chỉ phát triển Eco-HHB mà còn đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng và xã hội”.

Trong thời gian 10 năm tới, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Quốc tế ECO-HHB đã đề ra định hướng, mục tiêu là xây dựng doanh nghiệp phát triển ổn định và trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả. Đồng thời hướng tới mục tiêu phát triển hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực, xây dựng niềm tin vững chắc và phát triển các mối quan hệ đối tác chiến lược bền vững. ECO-HHB sẽ tiếp tục thúc đẩy sự tiến bộ và phát triển trong cộng đồng xã hội. Công ty cam kết đưa ra thị trường các sản phẩm/dịch vụ chất lượng cao, đồng thời chú trọng giảm thiểu tác động xấu đến môi trường./.

Tin liên quan

Ban Quản lý Di sản Văn hóa Mỹ Sơn - Cập nhật: 12/07/2024 07:00
CÔNG CỔ PHẦN XÂY DỰNG SỐ 5: TRÁCH NHIỆM VÀ UY TÍN LUÔN ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU TRONG PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP - Cập nhật: 11/07/2024 14:08
Công ty CP Tập đoàn Xây dựng 168 Việt Nam - Cập nhật: 11/07/2024 08:20
Chà bông cá biển thiên nhiên Lê Nga: Món ăn bổ dưỡng cho gia đình Việt - Cập nhật: 11/07/2024 08:08
Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam - Cập nhật: 11/07/2024 07:59
Smart A: Chìa khóa vàng cho chăm sóc sức khỏe chủ động - Cập nhật: 11/07/2024 07:34
- Cập nhật: 11/07/2024 07:23
- Cập nhật: 10/07/2024 07:53
Trung tâm Y tế (TTYT) huyện An Phú, tỉnh An Giang - Cập nhật: 10/07/2024 07:23
- Cập nhật: 09/07/2024 14:30