Cập nhật: 25/09/2022 10:35

DOANH NHÂN HIÊN NGUYỄN – BÀ CHÚA XỨ TRÀ B’LAO ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NƯỚC NHÀ Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Dầu Khí Xuân Thành Xuân Trường hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 5801403419, do Giám Đốc Nguyễn Thị Hiên sáng lập, có vị trí…

DOANH NHÂN HIÊN NGUYỄN – BÀ CHÚA XỨ TRÀ B’LAO

ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NƯỚC NHÀ

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Dầu Khí Xuân Thành Xuân Trường hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 5801403419, do Giám Đốc Nguyễn Thị Hiên sáng lập, có vị trí tọa lạc tại số 116 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường B’lao, Thành phố Bảo Lộc. Sau chặng đường 13 năm xây dựng và phát triển, với định hướng chiến lược đúng đắn của Ban lãnh đạo, cùng tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu của toàn thể CB-CNV. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Dầu Khí Xuân Thành Xuân Trường đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh dầu khí, cung cấp nguyên vật liệu xây dựng và sản xuất trà tại Việt Nam.

Trải qua hơn 13 năm xây dựng và phát triển, Công ty Xuân Thành, Xuân Trường đang ngày càng phát triển không ngừng mở rộng quy mô, nâng cao công nghệ kỹ thuật trong sản xuất kinh doanh. Để luôn đạt được sản phẩm chất lượng tốt cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng, là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn. Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại không lường mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp, đổi lại đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam.

Hiện nay Xuân Thành Xuân Trường nổi bật là đơn vị uy tín chuyên cung cấp nguyên vật liệu xây dựng cho các dự án quy mô, với giá sỉ tới tận công trình mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt, kết hợp nhận tư vấn thiết kế và xây dựng các công trình lớn trên khắp cả nước. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước. Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên. Công ty không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, thiết bị thi công hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp thi công theo hướng hiện đại và tiên tiến. Qua đó, đã tạo được uy tín với các quý đối tác, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.

 Đặc biệt Trong khi cả nước gặp khó khăn vì đại dịch, những “bông hồng thép” của Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam đã có sự chuyển đổi linh động, thích ứng với tình hình mới, đương đầu và vượt qua thử thách. Các doanh nhân nữ khi gánh trên vai trọng trách thì vừa có sự mạnh mẽ, quyết đoán của nhà lãnh đạo, vừa có sự uyển chuyển, linh hoạt của người phụ nữ. Do đó, họ đã kiên cường chèo lái doanh nghiệp vượt qua tâm bão đại dịch. Nhắc đến điều này ta không thể không nói tới Doanh nhân Hiên Nguyễn.

Doanh nhân Nguyễn Thị Hiên sinh ra và lớn lên tại Nam Định, vào Nam lập nghiệp chị đã bắt đầu gây dựng sự nghiệp tại mảnh đất Bảo Lộc, Lâm Đồng. May mắn khi được thừa hưởng năng lực nền tảng kinh doanh từ gia đình khi còn trẻ, với bản lĩnh ý chí quyết tâm, nhanh nhẹn trong tư duy, Doanh nhân Hiên Nguyễn đã ngày một tự tin tỏa sáng trên thương trường Việt Nam không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh dầu khí, với 20 năm kinh nghiệm làm việc trong nghành xây dựng mà chị còn lấn sân kinh doanh sang lĩnh vực Trà- đồng hành cùng sức khỏe niềm vui câu chuyện của người Việt. Với biệt danh thân thiện mà mọi người hay gọi chị là “ Bà chúa xứ trà B’lao”.

doi-che-tan-cuong (32)

Bén duyên với làng nghề Trà Sao Tay ở Tân Cương Thái Nguyên. Bên cạnh xây dựng thương hiệu dầu khí Xuân Thành, Xuân Trường vững mạnh, doanh nhân Hiên Nguyễn còn xây dựng riêng cho mình một sản phẩm trà nổi tiếng “ Trà Xuân Trang” đồng hành cùng cuộc sống người Việt gây được tiếng vang trên thị trường Trà Việt Nam trong những năm vừa qua.

 Từ xưa đến nay, nhắc đến Thái Nguyên là mọi người đều nghĩ ngay đến vùng đất bạt ngàn cánh đồng chè xanh. Nói tới trà ngon thì không thể không nhắc tới làng Trà Sao Tay ở Tân Cương Thái Nguyên – đặc sản nổi tiếng nhất của mảnh đất hình chữ S. Trà xanh là một loại cây rất gần gũi trong đời sống con người. Đã từ lâu lắm rồi, nước chè trở thành một phần không thể thiếu trong những cuộc trò chuyện của người Việt, trở thành một nét đẹp trong truyền thống văn hóa của dân tộc ta.

( Sản phẩm Trà Mộc – Trà có hương thơm tự nhiên )

Hãng “Trà Xuân Trang” được xem là một trong những đặc sản của nước ta khi nhắc đến trà Việt Nam, đây chính là cái tên được nhiều người nhớ đến. Giữa bao nhiêu hương vị trà xanh thì có lẽ, phần lớn người Việt đều ưng và dễ nhận ra hương chè của mảnh đất Thái Nguyên này nhất bởi sự tinh tế cũng như thơm ngon đặc trưng của chúng. Việc sở hữu nhiều giá trị to lớn cho sức khỏe cũng là lý do khiến người dùng càng thêm trân quý thức uống này hơn.

Trà Xuân Trang được trồng tại Thái Nguyên và sản xuất đóng gói tại 116 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường B’lao, Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng. Trong thời gian đầu doanh nghiệp gặp không ít khó khăn do ảnh hưởng của đai dịch. Song với mục tiêu nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, nhằm xây dựng và phát triển thương hiệu ngày càng lớn mạnh. Ban lãnh đạo cùng người lao động luôn đoàn kết, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực vươn lên mở rộng thị trường, tăng cường quan hệ đối tác. Đến nay, công ty đã được mở rộng thị trường, phân phối sản phẩm trên toàn miền Bắc và một số tỉnh miền Trung, miền Nam… Có lẽ không quá để nói thương hiệu “Trà Xuân Trang” của công ty Xuân Thành, Xuân Trường là loại trà được sử dụng nhiều nhất vì chúng hợp với khẩu vị của người Việt. Từ chát dịu đến ngọt thanh, sự biến chuyển linh hoạt trong hương vị chè khiến tâm trạng người uống vì thế cũng trở nên thoải mái và vui vẻ hơn. Từ đó, câu chuyện giữa mọi người cũng vì thế mà hấp dẫn, vui vẻ và hứng khởi hơn rất nhiều. Vậy nên dù có không ít các loại chè mới trên thị trường nhưng Trà Xuân Trang vẫn là cái tên được ưu ái nhất.

(Sản phẩm Trà Dưỡng Nhan – Hay còn gọi là Hồng Trà )

            Đặc biệt trước những yêu cầu khắt khe của thị trường, người tiêu dùng trong lựa chọn sản phẩm an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Do đó Công Ty Xuân Thành, Xuân Trường đã chuyển hướng sản xuất sản phẩm chè theo hướng an toàn hữu cơ. Đây là một trong những giải pháp nhằm bảo vệ sức khỏe người sản xuất, người tiêu dùng, góp phần quan trọng nâng cao thu nhập và hướng tới một nền nông nghiệp xanh, phát triển bền vững. Bằng kinh nghiệm tích lũy trong lĩnh vực trồng sản xuất trà cùng đội ngũ nhân lực tinh nhuệ, giàu chuyên môn nghiệp vụ, hệ thống trang thiết bị đủ điều kiện tốt để phục vụ sản xuất . Xuân Thành, Xuân Trường tự hào thời gian qua đã luôn đáp ứng hiệu quả yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm, được các đối tác, khách hàng tin cậy, tự tin khẳng định vị thế trong nghành trồng, sản xuất Trà hiện nay.

 Đồng thời để phát triển sản phẩm trà, đặc biệt là vùng Trà Sao Tay ở Tân Cương Thái Nguyên ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng và mở rộng thị trường, tạo việc làm và nâng cao thu nhập cho các thành viên và người lao động, Công ty Xuân Thành, Xuân Trường đã quy tụ được các thành viên là những người có kinh nghiệm trong trồng, chăm sóc, chế biến chè truyền thống. Từ khi thành lập đến nay, hãng trà Xuân Trang phát triển vượt bậc, khẳng định được vị thế của mình trong ngành sản xuất chè, góp phần thay đổi bộ mặt của địa phương, tạo niềm tin cho khách hàng. Chị Hiên cho biết: “Để cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, công ty coi trọng từng khâu trong quá trình sản xuất, từ việc cây giống, chăm bón, tưới nước, đến việc sơ chế, đóng gói… Sản phẩm chè được phân loại, làm sạch và đóng gói đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm”.

( Sản phẩm Trà Dưỡng Tâm – Trà được ướp hương từ các loại hoa tự nhiên mang đến cho người dùng cảm giác thư thái nhẹ nhàng )

Theo chị Hiên chia sẻ: “ Với mỗi phụ nữ khi bước vào thương trường đều có những thuận lợi và khó khăn riêng.  Thường bản chất phụ nữ có sự mềm mại, nhạy cảm và khéo léo hơn trong việc điều hành xử lý công việc. Tuy nhiên, từ trước đến giờ phụ nữ vẫn được coi là chân yếu tay mềm và chỉ phụ trách việc gia đình. Vì thế, bước ra kinh doanh đôi khi sẽ vấp phải nhiều khó khăn, hay bị cảm tính trong việc ra quyết định và bị những định kiến, rào cản xã hội gây cản trở. Là một doanh nhân trẻ thành đạt, đã tạo ra nhiều công ăn việc làm, thu nhập cho mọi người, tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng. Với chị, để giúp nâng cao vai trò, vị thế cùng thu nhập của người phụ nữ trong bối cảnh xã hội hiện nay chính là người phụ nữ phải tự nâng cao hiểu biết, nhận thức cùng khả năng của chính mình. Tự phá bỏ những rào cản của bản thân để vượt qua những giới hạn do mình và định kiến xã hội dành cho phụ nữ”.

            Có thể nói những khó khăn, thử thách của đại dịch COVID – 19 và thiên tai bão lũ do biến đổi khí hậu vừa qua, là “phép thử” để khẳng định bản lĩnh “Vàng” của những Bông Hồng được tỏa sáng thông qua chiến lược chủ động xoay chuyển để thích ứng và bứt phá trong kinh doanh”. Trong bối cảnh nhiều khó khăn và thách thức hiện nay, vai trò của những nữ doanh nhân Việt Nam càng trở nên quan trọng. Họ chính là những “chiến sĩ” trên mặt trận kinh tế, kiên cường đồng hành cùng đất nước vượt qua giai đoạn khó khăn, đồng thời cũng là “hậu phương” vững chắc cho các mặt trận khác như y tế, sức khỏe và an sinh xã hội.

Với những thành tựu kinh tế trong những năm vừa qua và những cơ hội cũng như thử thách trong thời gian tới. Có được những kết quả trên, không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty mà còn là sự quan tâm, tạo điều kiện của các Bộ, ban, ngành Trung ương, của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Tỉnh và các sở, ban, ngành, tổ chức đoàn thể, các địa phương trong Tỉnh. Nhờ đó Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế và các hoạt động an sinh xã hội của tỉnh nhà. Đây cũng chính là động lực để Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

Dẫu biết rằng, con đường trước mắt sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng Doanh Hiên Nguyễn và cán bộ công nhân viên Công ty Dầu Khí Xuân Thành, Xuân Trường sẽ không ngừng vươn lên những đỉnh cao của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu đề ra để đóng góp cho nền kinh tế nước nhà ngày một giàu đẹp hơn nữa./.

Tin liên quan

MobiFone – thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn nhất năm 2022 với nhân sự ngành Viễn thông, công nghệ - Cập nhật: 29/11/2022 17:59
KHU DU LỊCH SINH THÁI VƯỜN XOÀI XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN PHÙ HỢP VỚI QUY HOẠCH CỦA ĐỊA PHƯƠNG - Cập nhật: 29/11/2022 15:07
- Cập nhật: 29/11/2022 14:44
- Cập nhật: 29/11/2022 14:43
TP.HCM đăng ký nước sạch theo số định danh cá nhân - Cập nhật: 29/11/2022 14:22
- Cập nhật: 29/11/2022 10:13
- Cập nhật: 29/11/2022 10:10
- Cập nhật: 29/11/2022 10:07
- Cập nhật: 29/11/2022 10:02
- Cập nhật: 29/11/2022 10:01