Bánh Trung Thu Thanh Lịch- Trao trọn ân tình, gửi vạn yêu thương

Cập nhật: 13/09/2023 12:50

Tháng 9 thu gọi về, hàng hoa sữa bên đường đã nặng bông chỉ chờ ít độ nữa bung nở mà tỏa hương nồng nàn khắp phố phường, dọc các tuyến phố những ngày này cũng nhộn nhịp, rực rỡ đủ loại sắc màu của đèn lồng, đèn ông sao, những dòng chữ treo trước…

Tháng 9 thu gọi về, hàng hoa sữa bên đường đã nặng bông chỉ chờ ít độ nữa bung nở mà tỏa hương nồng nàn khắp phố phường, dọc các tuyến phố những ngày này cũng nhộn nhịp, rực rỡ đủ loại sắc màu của đèn lồng, đèn ông sao, những dòng chữ treo trước cửa tiệm: “Vui tết trung thu”. Dường như cả trẻ con và người lớn đều đang mong “rước” thu về, người ta xuống phố lựa những chiếc đèn lung linh nhất, hòa vào không khí nô nức của người người, nhà nhà mà chẳng mấy dịp trong năm mới có. Và đặc biệt mỗi dịp thu về cũng là lúc Thanh Lịch cho ra lò những chiếc bánh trung thu giữ nguyên được giá trị, hương vị truyền thống được người dân đón nhận và nhớ đến mỗi độ trăng tròn.

Tết Trung Thu  có thể nói Thanh Lịch đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết để cho ra đời bộ sưu tập mới và đánh dấu bước đột phá lớn với các dòng bánh trung thu. Mùa trung thu năm nay, Thanh Lịch mời bạn cùng đặt chân lên chuyến tàu trở về Tết trung thu trong miền kí ức ngủ quên. Miền kí ức có thu Hà Nội man mác hương thạch thảo, miền kí ức cùng những hương vị bánh cổ truyền, với mứt bí, hạt dưa, chén trà thanh đạm đêm trăng rằm, miền kí ức ấy cũng có đôi khi được thổi luồng gió mới tươi mát dưới bàn tay nhào nặn của người thợ bánh.

 

 Vẫn tại địa chỉ 162 Cầu Đất quen thuộc, Thanh Lịch sở hữu một không gian đủ lớn để trưng bày các dòng bánh truyền thống phục vụ Tết Trung thu. Nhiều năm trở lại đây, Thanh Lịch thiết kế nhiều loại hộp sang trọng, tao nhã có kích thước, số lượng khác nhau (hộp 4 bánh, 6 bánh, hay 9 bánh) nhưng đều thể hiện tấm lòng chân thành, nồng hậu và tuyệt đối của dòng sản phẩm Thanh Lịch với khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trong những năm trở lại đây, hộp bánh Trung thu được chăm chút cả về nội dung lẫn hình thức. Không chỉ đầu tư vào thiết kế hộp sang trọng, đẹp mắt, mà còn chú trọng khai thác nhiều ý tưởng mới lạ, ấn tượng. Có thể thấy ngoài hương vị của ngũ nhân truyền thống, mỗi chiếc bánh đều được nâng niu, làm ra bằng cả trái tim, cả tâm huyết của người thợ. Vì thế, mặc cho những chiếc bánh ngoại nhập đắt tiền xuất hiện thì nhiều người dân vẫn lưu nhớ và tìm về với hương vị bánh truyền thống Thanh Lịch nơi đây. Phần lớn là khách hàng thân thiết, đã thực sự hài lòng, tin tưởng khi sử dụng dòng sản phẩm của Thanh Lịch và coi đó là món quà trao tay, mang ý nghĩa ấm nồng của Trung thu truyền thống.

Với bề dầy thương thương hiệu ngày càng vươn xa, lượng khách hàng ngày càng tăng như hiện nay, chắc chắn Thanh Lịch sẽ phải đầu tư thêm dây chuyền sản xuất, số lượng công nhân làm bánh, thị trường.Thị trường bánh Trung thu hiện nay đã chứng minh Thanh Lịch trở thành thương hiệu phát triển bền vững, luôn ở vị trí nhất- nhì với dòng bánh truyền thống tại Hải Phòng. Nhiều người biết đến Thanh Lịch không chỉ bởi vị trí đẹp, không gian sang trọng, mà bởi dòng sản phẩm chất lượng thật và một bà chủ tâm huyết, sống-chết với nghề.

Để được là người bạn đồng hành – là nhịp cầu gửi trọn tấm lòng của bạn đến với những người thân yêu và mỗi giao hữu trong năm qua. Hãy để trăng vàng Thanh Lịch thắp sáng kho tình hữu hảo qua những chiếc bánh cổ truyền được đựng trong những chiếc hộp tao nhã và sang trọng đã trở thành món quà kiệt tác mang đậm hương vị cung đình và cũng là nét độc đáo- Tinh Hoa Quà Việt.

Tin liên quan

TRƯỜNG THCS PHÚ DIỄN KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC - Cập nhật: 04/12/2023 11:05
- Cập nhật: 04/12/2023 09:14
BỆNH VIỆN SẢN NHI LÀO CAI ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN – VƯỢT CẠN AN TOÀN - Cập nhật: 04/12/2023 04:47
- Cập nhật: 03/12/2023 09:32
- Cập nhật: 02/12/2023 14:52
- Cập nhật: 01/12/2023 14:53
- Cập nhật: 01/12/2023 14:51
- Cập nhật: 01/12/2023 14:50
- Cập nhật: 01/12/2023 14:50
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỈNH TUẤN: THƯƠNG HIỆU TIN CẬY TRONG LĨNH VỰC THI CÔNG CÁC DỰ ÁN XÂY DỰNG TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH VĨNH PHÚC - Cập nhật: 01/12/2023 14:46