Công Ty Cổ Phần Vintec Group Uy Tín – Chất Lượng – Trọn Niềm Tin

Cập nhật: 25/10/2023 10:04

Công ty Cổ phần Vintec Group được thành lập 06/ 06/2011 do Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội cấp phép, tại địa chỉ TT 03-05, dự án Hải Đăng city, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Trong thời gian đầu thành lập, công ty gặp không ít khó khăn về trang thiết bị máy móc, tài chính, tìm kiếm nguồn nhân lực và đào tạo cán bộ nhân sự. Với mục tiêu nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng các công trình, nhằm xây dựng và phát triển thương hiệu ngày càng lớn mạnh. Ban lãnh đạo cùng người lao động luôn đoàn kết, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực vươn lên mở rộng thị trường, tăng cường quan hệ đối tác, đã tạo được niềm tin của các đối tác.

Nhà Máy sản xuất của Công ty CP Vintec Group

Qua chặng đường gần 15 năm xây dựng hình thành và phát triển, với định hướng chiến lược đúng đắn của Ban lãnh đạo, cùng tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu của toàn thể CB – CNV, công ty đã từng bước khẳng định được vị thế vững chắc trong lĩnh vực sản xuất máy biến áp, tủ bảng điện và xây lắp công trình đường dây trạm biến áp, đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng, đem lại giá trị đích thực cho các công trình.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”, công ty luôn củng cố và phát triển vững chắc theo định hướng không ngừng đầu tư, đổi mới trang thiết bị, công nghệ tiên tiến, hiện đại để đủ năng lực tham gia thi công các dự án có yêu cầu cao về kỹ thuật, chất lượng, tiến độ, được các chủ đầu tư “Chọn mặt gửi vàng” làm đơn vị thi công. Cùng với đó, Công ty luôn chú trọng xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao với đội ngũ cán bộ, các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng. Với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư và đội ngũ cố vấn cấp cao trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế cùng đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề có nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, thi công công trình, công ty tin tưởng sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tối đa về công trình của bạn.

Dịch Covid-19 bùng phát tại nhiều địa phương, lạm phát tăng cao ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh, giá nguyên vật liệu tăng cao và gây xáo trộn cuộc sống của người lao động. Trong bối cảnh đó, hàng ngày phải đối diện với những thử thách để thực hiện mục tiêu kép “vừa phòng chống dịch và phát triển kinh tế”. Công ty Cổ phần Vintec Group đã nhanh chóng có những giải pháp đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch và vẫn đảm bảo tiến độ công trình, thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch Covid…

          Các dự án Công ty Cổ phần Vintec Group tham gia đấu thầu đã được lựa chọn đều cạnh tranh, công bằng, minh bạch và đều được thông báo trên Hệ thống đấu thầu quốc gia, khi tham gia đấu thầu công ty đã thực hiện theo hướng dẫn các quy định của pháp luật ví dụ: Thông tư số 08/2022/TT-BKHĐT của Bộ Kế hoạch và Đầu tư; nhằm tạo điều kiện cho các nhà thầu có đủ điều kiện về năng lực pháp lý, năng lực kỹ thuật, năng lực kinh nghiệm và năng lực tài chính tham gia. Bên cạnh đó trong quá trình triển khai thực hiện dự án, công ty luôn thi công đảm bảo tốt chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật và tiến độ theo đúng yêu cầu của đối tác. Lãnh đạo công ty chia sẻ: “Chúng tôi luôn ủng hộ các gói thầu đấu thầu qua mạng, các gói thầu đấu thầu rộng rãi theo quy định, đăng tải thông tin đấu thầu trên trang hệ thống đấu thầu điện tử quốc gia, đảm bảo tính cạnh tranh, minh bạch, tạo sự bình đẳng giữa các doanh nghiệp”.

           Sản phẩm máy biến áp điện lực do Công ty Cổ phần VINTEC GROUP sản xuất đáp ứng theo tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 6306, tiêu chuẩn Quốc tế IEC-76, ANSI… và các tiêu chuẩn mới nhất của Tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN phù hợp với điều kiện vận hành trên hệ thống lưới điện Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi đạt chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2015. Với chiến lược kinh doanh: “Mang đến những sản phẩm chất lượng, chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ cùng khách hàng để hướng tới việc đầu tư hiệu quả và tối ưu chi phí”. Tất cả các sản phẩm phải được thông qua kiểm tra nghiêm ngặt đầy đủ từng công đoạn và đảm bảo chất lượng mới được chuyển đến khách hàng sử dụng.

Không chỉ có sản phẩm tốt và dịch vụ bán hàng tốt mà công ty còn quan tâm, cũng như đầu tư rất lớn cho đội ngũ làm công tác dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng như: bảo hành, bảo trì,… để khách hàng luôn yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm của Công ty.

Công ty cũng mong muốn nhận được thông tin đa chiều, khách quan, minh bạch… góp phần khích lệ doanh nghiệp phát triển. Đây cũng là yếu tố giúp công ty có được vị trí như hiện nay, bởi trong thời điểm càng khó khăn, mức độ cạnh tranh càng gay gắt, chỉ có những Công ty đảm bảo về chất lượng, tiết kiệm và bền vững mới có thể tồn tại và phát triển. Trong những năm qua Công ty Cổ phần Vintec Group đã thực hiện triển khai nhiều gói thầu ví dụ như Gói thầu xây lắp đường dây trung hạ thế và TBA chống quá tải trạm biến áp công cộng trên địa bàn huyện Bàu Bàng, Dầu Tiếng năm 2022 với giá 5.744.114.012 đồng do Công ty Điện lực Bình Dương làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Vintec Group và chủ đầu tư luôn thực hiện đúng quy định pháp luật về đấu thầu và tổ chức đấu thầu, các công trình triển khai công ty luôn đảm bảo đủ năng lực, kinh nghiệm để triển khai chất lượng, hiệu quả công trình, dự án; trong quá trình triển khai dự án thực hiện theo quy định của pháp luật. Được chủ đầu tư, người dân, chính quyền địa phương đánh giá cao trong công tác thi công, đảm bảo chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật và tiến độ.

 Bên cạnh đó, công ty không ngừng nâng cao đổi mới kỹ thuật hiện đại, phương pháp quản lý phù hợp để phát huy lợi thế, nâng cao chất lượng, hiệu quả cũng như năng lực cạnh tranh trong quá trình hội nhập kinh tế, thể hiện trách nhiệm xã hội, góp phần vào công cuộc phát triển đất nước. Điều quan trọng hơn, công ty luôn đặt chữ “Tâm, Tín” trong mỗi sản phẩm của công ty.

Ngoài phát triển kinh doanh, xây dựng Thương hiệu Công ty Cổ phần Vintec Group còn đặc biệt quan tâm đến công tác an sinh xã hội và đã có những đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội tại địa phương. Song song với việc phát triển kinh tế, công ty còn chú trọng công tác thiện nguyện, trích một phần lợi nhuận để hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, an sinh xã hội, ủng hộ các quỹ đền ơn đáp nghĩa…Thông qua các hoạt động từ thiện xã hội này đã góp phần động viên kịp thời về tinh thần, giảm bớt được những khó khăn cho các số phận kém may mắn, giúp ích một phần nhỏ cho sự phát triển chung của đất nước. Đơn vị luôn chấp hành nghiêm chỉnh về nghĩa vụ đóng thuế đầy đủ và được chính quyền địa phương khen ngợi chấp hành tốt chính sách, pháp luật thuế, công ty tin tưởng sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tối đa về sản phẩm của mình.

          Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần Vintec Group

  • Địa chỉ: TT 03-05 dự án Hải Đăng city, phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Email: vintec@vintecgroup.vn
  • Web: vn
  • Điện thoại: 0243 354 886

theo https://vintecgroup.vn/

Tin liên quan