Dự án Bến Cát Center City 2 đã có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Cập nhật: 12/01/2021 09:58

Dự án Bến Cát Center City 2 (khu đô thị An Điền) đã có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ). Đây là nỗ lực lớn của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) trong việc thực thi cam kết với khách hàng dù còn đang đối diện nhiều khó khăn, thử thách.

Dự án Bến Cát Center City 2 sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thị xã Bến Cát, Bình Dương

Khu đô thị Bến Cát Center City 2 có quy mô 8,6 ha, tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm thị xã Bến Cát và được bao quanh bởi khu dân cư hiện hữu sầm uất. Đây là khu vực có tốc độ phát triển rất mạnh của thị xã Bến Cát cũng như tỉnh Bình Dương với hệ thống giao thông kết nối thông suốt và được đầu tư ngày càng hoàn chỉnh gồm đại lộ Hùng Vương, đường Mỹ Phước – An Điền – An Tây, đường ĐT 748, ĐT 744, ĐT 749, đường 30 – 4, quốc lộ 13, Ngô Quyền, An Điền – Bến Tranh…

Dự án được Kim Oanh Group chính thức công bố ra thị trường vào giai đoạn cuối năm 2017, đầu năm 2018. Cùng thời điểm, Chính quyền thị xã Bến Cát đang tập trung đẩy mạnh tái cơ cấu kinh tế, phát triển công nghiệp và thương mại – dịch vụ cũng như cơ sở hạ tầng để xây dựng một đô thị thịnh vượng, thu nhập và đời sống của người dân được nâng cao.

Dự án khu đô thị Bến Cát Center City 2 được Kim Oanh Group chuẩn bị từ khá lâu và dành nhiều tâm huyết đầu tư nhằm xây dựng một khu đô thị văn minh, hiện đại, đáng sống và đóng góp tích cực vào việc chỉnh trang đô thị của địa phương.

Tháng 10/2018, Bộ Xây dựng ban hành quyết định công nhận thị xã Bến Cát là đô thị loại 3 trực thuộc tỉnh Bình Dương. Tháng 1/2019, thị xã Bến Cát công bố quyết định được công nhận là đô thị loại 3. Trước thông tin này, hàng loạt khách hàng sở hữu sản phẩm tại Bến Cát Center City 2 đã nắm chắc trong tay món lợi nhuận khổng lồ.

Mới đây, đại diện Kim Oanh Group cho biết toàn bộ sản phẩm tại khu đô thị Bến Cát Center City 2 đều đã có sổ riêng từng nền. Hiện công ty đang hoàn tất những thủ tục pháp lý còn lại và sẽ tổ chức lễ bàn giao GCNQSDĐ cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Đây là nỗ lực đáng ghi nhận của Kim Oanh Group trong việc giữ vững cam kết với khách hàng, tiếp tục khẳng định năng lực, uy tín của một tập đoàn bất động sản hàng đầu, luôn tận tâm với khách hàng, đối tác và cổ đông.

theo Trang Nguyễn – TCĐT thương hiệu và công luận

https://thuonghieucongluan.com.vn/du-an-ben-cat-center-city-2-da-co-giay-chung-nhan-quyen-su-dung-dat-a124020.html

Tin liên quan