CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DŨNG KHANG: ĐƠN VỊ TƯ VẤN GIÀU NĂNG LỰC – UY TÍN TRONG ĐẦU THẦU

Cập nhật: 05/02/2024 04:26

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Dũng Khang (sau đây viết tắt là Công ty Dũng Khang) là đơn vị tư vấn trong các lĩnh vực: Tư vấn đấu thầu, thẩm định đấu thầu, quản lý dự án, giám sát dự án công nghệ thông tin và dự toán chi thường xuyên sử dụng ngân sách nhà nước…

Được biết, tất cả các dự án mà Công ty tham gia thực hiện công tác tư vấn đấu thầu đều đảm bảo sự cạnh tranh, công bằng, minh bạch và đều được đăng tải trên Hệ thống đấu thầu quốc gia nhằm tạo điều kiện cho các các nhà thầu từ Bắc vào Nam có đủ điều kiện về năng lực pháp lý, năng lực kỹ thuật, năng lực kinh nghiệm và năng lực tài chính tham gia đấu thầu.

Theo chia sẻ, lãnh đạo Công ty Dũng Khang rất ủng hộ hình thức đấu thầu qua mạng và quy định mở hơn tại Thông tư số 08/2022/TT–BKHĐT ngày 31/5/2022 của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư để luôn bảo đảm tính cạnh tranh, minh bạch, tạo sự bình đẳng giữa các doanh nghiệp.

Trong thời gian qua, công ty đã triển khai rất nhiều gói thầu giúp chủ đầu tư mời thầu và lập hồ sơ mời thầu cũng như đánh giá hồ sơ dự thầu để lựa chọn được nhà thầu đáp ứng yêu cầu đủ năng lực, đủ uy tín trách nhiệm trong mỗi dự án. Công ty Dũng Khang và Chủ đầu tư luôn thực hiện đúng quy định pháp luật đấu thầu và tổ chức đấu thầu. Các nhà thầu được lựa chọn luôn đảm bảo đủ năng lực, kinh nghiệm để triển khai chất lượng, hiệu quả dự án; trong quá trình triển khai dự án theo quy định của pháp luật.

Gói thầu Thuê dịch vụ quản lý, vận hành, vệ sinh khu làm việc của Văn phòng HĐND và UBND thành phố Thủ Đức do Công ty Dũng Khang mời thầu, thực hiện đúng trình tự, khách quan, tuân thủ nghiêm ngặt quy định Luật Đấu thầu với các tiêu chí phù hợp nhằm tìm kiếm được nhà thầu đầy đủ năng lực, kinh nghiệm, uy tín trong quá trình triển khai.

Với những kết quả đạt được trong những năm vừa qua và những cơ hội cũng như thử thách trong thời gian tới, lãnh đạo Công ty Dũng Khang chia sẻ thêm: Là chủ một doanh nghiệp, tôi luôn tâm niệm rằng doanh nghiệp làm ăn có hiệu quả hay không thì phải luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn không ngừng nâng câp chất lượng đội ngũ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, nhằm hướng đến môi trường kinh doanh thân thiện, minh bạch và hiệu quả.

                                                                                                     T/h: Văn Thanh

Tin liên quan