Thaco Auto giới thiệu sản phẩm BMW cao cấp thế hệ mới

Cập nhật: 27/04/2023 09:39

Thaco Auto và BMW hướng đến tính bền vững, phù hợp với định hướng phát triển các mẫu xe, sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, thân thiện môi trường.

Tối 26/4, Thaco Auto và BMW tổ chức sự kiện tri ân khách hàng, giới thiệu sản phẩm BMW cao cấp thế hệ mới. Tại sự kiện, 4 mẫu xe BMW cao cấp thế hệ mới được giới thiệu, gồm: The new BMW X7, The new BMW 8 Series Gran Coupe, The all-new BMW 7 Series và đặc biệt là The all-new BMW i7, mẫu xe vận hành hoàn toàn bằng điện lần đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam của BMW.

The all-new BMW i7 được người yêu xe chờ đợi bởi lần đầu tiên môt hãng xe sang tung ra dòng xe điện tại thị trường Việt Nam. Đây được xem là phiên bản xe thuần điện của BMW 7 Series với thiết kế sang trọng, khả năng vận hành mượt mà cùng động cơ điện an toàn, thân thiện với môi trường.

Thaco Auto giới thiệu sản phẩm BMW cao cấp thế hệ mới xuất hiện với cách giới thiệu ấn tượng.

Cùng với đó, các xe The all-new BMW 7 Series là mẫu xe khai sinh nên dòng xe BMW Luxury Class và là một trong những mẫu sedan giàu truyền thống nhất của BMW. Ra mắt vào năm 1977 và được định vị ngay từ ban đầu là chiếc sedan cỡ lớn, sang trọng và sở hữu nhiều công nghệ nhất từ BMW.

Ở thế hệ mới, BMW 7 Series sẽ được ra mắt tại Việt Nam với 3 phiên bản gồm BMW 735i M Sport, BMW 735i Pure Excellence và BMW 740i Excellence.

The new BMW X7 là chiếc xe có kích thước lớn nhất của BMW. Được ra mắt lần đầu vào năm 2018. Mẫu xe này được giới thiệu với 2 phiên bản mới gồm BMW X7 xDrive40i M Sport và BMW X7 xDrive40i Pure Excellence.

Mẫu The new BMW 8 Series chính là mẫu xe khác biệt nhất với thiết kế Coupe thể thao và khả năng vận hành mạnh mẽ. Thế hệ mới nhất của BMW 8 Series sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam với duy nhất 1 phiên bản BMW 840i M Sport Gran Coupe.

Nhằm tri ân khách hàng, nhà sản xuất còn có những ưu đãi, đặc quyền riêng cho khách hàng khi sở hữu xe BMW cao cấp (BMW Luxury Class), như đặc quyền được giao nhận xe tại nhà; đặc quyền được bảo dưỡng xe tại khoang ưu tiên; làm đẹp xe miễn phí; sử dụng xe và tài xế BMW khi đến công tác tại các tỉnh thành có showroom BMW trên toàn quốc; tham dự các sự kiện đặc biệt; những sự kiện thời trang của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam.

Sự xuất hiện của các sản phẩm BMW cao cấp thế hệ mới (BMW Luxury Class) và BMW Excellence Club sẽ tạo thêm nhiều lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng ở phân khúc xe cao cấp, đồng thời mang đến nhiều quyền lợi riêng biệt, đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi sở hữu một mẫu xe sang hàng đầu.

Tin liên quan