Thai phụ bị chồng bạo hành dã man tại Hải Dương: Đã nộp đơn ly hôn và mong muốn được đón con trai về nuôi

Cập nhật: 23/05/2023 10:46

Chị T.G. (36 tuổi) đã từ Kiên Giang về Hải Dương để làm việc với cơ quan điều tra. Chị T.G cũng cho biết, chị đã được các cơ quan chức năng của Hải Dương hỗ trợ làm các thủ tục ly hôn người chồng vũ phu.

Chị B.T.T.G. tại cơ quan điều tra

Đồng thời, người phụ nữ đang mang bầu 7 tháng cũng mong muốn được đón con trai 17 tháng tuổi về nuôi vì lo cho sự an toàn của con mình. Về việc này, chị T.G đã được cơ quan chức năng giải thích, nguyện vọng của chị sẽ được tòa án nhân dân huyện Kim Thành quyết định ở phiên tòa giải quyết việc ly hôn giữa hai vợ chồng chị.

Theo thông tin từ công an tỉnh Hải Dương, ngay sau khi nắm được tin chị B.T.T.G (SN 1987) đang mang thai 7 tháng phải trốn về quê ở xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang vì bị chồng bạo hành trong một thời gian dài, Công an huyện Kim Thành (tỉnh Hải Dương) đã chỉ đạo Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội phối hợp với Công an xã Kim Xuyên khẩn trương vào cuộc điều tra, xác minh.

Theo kết quả điều tra của cơ quan Công an, chị T.G lấy T.V.L.(SN 1986, trú tại xã Kim Xuyên, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) từ tháng 4 /2021 và sinh sống tại thôn Quỳnh Khê 2, xã Kim Xuyên. Hai người đã có 1 con chung và hiện chị T.G đang mang thai con thứ 2 được 7 tháng. Quá trình sống tại huyện Kim Thành, chị T.G sống khép kín, không tham gia sinh hoạt tại đoàn thể nào ở địa phương.

Ngày 21/5/2023, công an huyện Kim Thành đã triệu tập T.V.L và mời chị T.G lên cơ quan công an làm việc. Quá trình làm việc, T.V.L. khai nhận do mâu thuẫn trong cuộc sống vợ chồng, nghi ngờ vợ ngoại tình nên anh ta đã đánh đập, bạo hành vợ bằng nhiều cách khác nhau trong thời gian dài, kể cả khi vợ đang mang thai tháng thứ 7. T.V.L dùng lược, thắt lưng da… vụt vào người chị T.G, gây nên các vết thương trên khắp cơ thể.

Hiện công an huyện Kim Thành đang khẩn trương phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành giám định tỷ lệ thương tích đối với chị T.G và tiếp tục làm việc với những người có liên quan để làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền câu chuyện về người phụ nữ là chị B.T.T.G. (36 tuổi) mang bầu bị chồng ở Hải Dương bạo hành dã man, khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Chị G. đã bỏ trốn về nhà mẹ đẻ ở xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất, Kiên Giang. Chị đang mang bầu hơn 7 tháng, sức khỏe yếu, trên khắp cơ thể đều chằng chịt vết thương.

Theo lời chị G., khi chị đang mang bầu đứa con đầu lòng không thể đi làm, chồng cũng không có công việc ổn định nên túng thiếu. Khi nổi nóng, người chồng này bắt đầu đánh chị.

Đỉnh điểm của những trận đòn roi là lúc chị mang bầu đứa con thứ hai. Lúc này, chồng chị hay nạp tiền chơi game. Mỗi khi thiếu tiền, người này yêu cầu chị G. phải gọi điện vay mượn người thân, họ hàng bên ngoại.

“Tôi không mượn được tiền thì anh ta đánh tôi. Anh ta nhét giẻ vào miệng, lột quần áo tôi, treo lên trần nhà rồi dùng dây nồi cơm điện, thắt lưng đánh vào lưng, tay; lấy cục sắt đập vào hai đầu gối. Có lần anh ta còn nướng cọng kẽm nóng rồi dí lên mặt tôi…”, chị G chia sẻ.

Thai phụ này cho biết, chồng chị thường đánh tới khi thấy chị kiệt sức mới dừng tay, anh ta nói sẽ không đánh cho chị chết luôn mà để chị chết từ từ. Chồng cũng giam lỏng chị, không cho dùng điện thoại nên chị không thể kêu cứu hay bỏ trốn.

Tin liên quan