Tổng thống Putin nói về thách thức với nước Nga hiện nay

Cập nhật: 09/03/2023 10:42

Tổng thống Nga Putin tại cuộc gặp. 0:00/0:00 0:00 Nam miền Bắc (PLVN) – Tình huống thách thức đối với nước Nga trong bối cảnh các lệnh trừng phạt có thể là một bước để nền kinh tế Nga tăng thêm tính tự chủ. Theo hãng tin TASS, tuyên bố trên được Tổng thống Vladimir Putin đưa ra…

Tổng thống Nga Putin tại cuộc gặp.

0:00/0:00
0:00
(PLVN) – Tình huống thách thức đối với nước Nga trong bối cảnh các lệnh trừng phạt có thể là một bước để nền kinh tế Nga tăng thêm tính tự chủ.

Theo hãng tin TASS, tuyên bố trên được Tổng thống Vladimir Putin đưa ra trong cuộc gặp với Giám đốc điều hành Sberbank Herman Gref ngày 7/3.

Theo đó, trong phát biểu, Tổng thống Nga khẳng định, bất chấp những nỗ lực để gây khó khăn cho nước Nga trên các lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả lĩnh vực tài chính, nước Nga đã vượt qua được những khó khăn đó.

“Mặc dù có một số khó khăn và thách thức nhưng tôi muốn nhấn mạnh rằng, nhìn chung chúng ta đã vượt qua những khó khăn đó, nhờ hành động chuyên nghiệp của cộng đồng ngân hàng, các tổ chức chính phủ và nỗ lực của Ngân hàng Trung ương”, Người đứng đầu nhà nước Nga khẳng định.

Tổng thống Nga cũng cho rằng, những khó khăn do các lệnh trừng phạt vẫn là một bước tiến mạnh mẽ để nền kinh tế và tài chính Nga gia tăng tính tự chủ. “Điều này rất quan trọng”, ông Putin nói thêm.

Tin liên quan