RƯỢU POKER TUẤN – THƯƠNG HIỆU KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

Cập nhật: 25/11/2022 07:58

Công Ty TNHH SX TM DV Rượu PK – Tuấn có vị trí toạ lạc tại 70 Nguyễn Quý Anh, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh do CEO Võ Minh Tuấn là người sáng lập. sau chặng đường 5 năm kinh nghiệm, xây dựng và phát triển, với định…

Công Ty TNHH SX TM DV Rượu PK – Tuấn có vị trí toạ lạc tại 70 Nguyễn Quý Anh, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh do CEO Võ Minh Tuấn là người sáng lập. sau chặng đường 5 năm kinh nghiệm, xây dựng và phát triển, với định hướng chiến lược đúng đắn của Ban lãnh đạo, cùng tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu của toàn thể CB-CNV. Công Ty TNHH SX TM DV Rượu PK – Tuấn đã từng bước khẳng định được vị thế vững chắc trong lĩnh vực Kinh doanh cung cấp rượu nếp cái hoa vàng và thảo dượ tại thị trường Việt nam nói chung và thị trường nước ngoài nói riêng như Hàn, Trung Quốc…

Hiện nay với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rượu và nghiên cứu thị trường để đáp ứng yêu cầu xu thế của thị trường, Rượu  Poker Tuấn đã tạo ra nhiều chuỗi cung ứng cung cấp sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm tiên tiến và dịch vụ chất lượng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động với tinh thần luôn sẵn sàng phục vụ để mang đến cho khách hàng những giá trị cốt lõi của cuộc sống. Tạo ra cầu nối cung ứng thuận tiện đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, đảm bảo chất lượng cả trong và ngoài nước.

Áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại vào sản xuất kinh doanh, tất cả sản phẩm Rượu PoKer – Tuấn đều đạt chất lượng 100% và có đầy đủ giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm. Với công thức bí truyền được lên men và chưng cất từ nếp cái hoa vàng, chiết xuất từ 12 loại thảo dược quý hiếm được ủ trong thời gian 12 tháng. Điều này đã tạo nên thương hiệu rượu nếp cái hoa vàng và thảo dược hảo hạng với nhãn hiệu Rượu thảo dược Poker Tuấn.

Ông Võ Minh Tuấn- Giám Đốc công ty chia sẻ: “ Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kì doanh nghiệp nào, đó cũng là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Đối với Rượu PK – Tuấn khách hàng không chỉ là Thượng Đế mà còn là những người bạn thân thiết, đồng hành cùng với chúng tôi trong quá trình phát  triển. Chúng tôi tôn trọng khách hàng và luôn nỗ lực phát triển để đáp ứng tốt nhất yêu cầu về chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng dành cho PoKer Tuấn trong suốt thời gian qua”.

 Định hướng phát triển

PoKer Tuấn vẫn sẽ tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong hoạt động phân phối sản xuất rượu PoKer. Trong thời gian tới, công ty sẽ phát triển chuỗi hệ thống đại lý với mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng cả nước những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tận tình – tận tâm .

 PoKer – Tuấn cam kết với người tiêu

– Sẽ luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ khách hàng để hoàn thiện hơn.

– Sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

– Đến với PoKer Tuấn khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ tư vấn chọn mua hàng, những chương trình hậu mãi làm hài lòng khách hàng, chính sách bảo hành đảm bảo uy tín chất lượng. Đi cùng với những dịch vụ ưng ý là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất để khách hàng chỉ có thể “hài lòng – yên tâm” khi đã tin tưởng và quyết định chọn mua sắm tại PoKer Tuấn.

Minh chứng cho điều đó các năm qua Công ty đã đạt được nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý như:  vinh dự đạt được giải thưởng Top 50 Thương Hiệu Uy Tín Chất Lượng tại triển lãm thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – Asean. Đồng thời đạt Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á- Thái Bình Dương 2022, đặc biệt PoKer – Tuấn vừa vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu – Nhãn hiệu xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương năm 2022. Ngoài ra, Rượu thảo dược Poker Tuấn còn là cầu nối giữa các doanh nghiệp với nhau thông qua nhiều chương trình, sự kiện kinh doanh để cùng nhau phát triển bền vững.

Qua đó thêm một lần nữa lại khẳng định uy tín thương hiệu và vị thế của PoKer – Tuấn hơn nữa, một thương hiệu luôn đặt “uy tín” để mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng mà không cần lo về giá, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, đem lại giá trị ngày càng gia tăng cho khách hàng, luôn điều chỉnh và thay đổi phương thức hoạt động kinh doanh phù hợp và hiệu quả với tình hình mới. Chắc chắn PoKer – Tuấn sẽ tiếp tục tự tin khẳng định vị thế của mình và phát triển hơn nữa trong lĩnh vực phân phối các dòng sản phẩm công nghệ cao phục vụ người tiêu dùng./.

Thông tin liên hệ:
RƯỢU THẢO DƯỢC POKER TUẤN
Địa chỉ: 70 Nguyễn Quý Anh, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0942.090.079
Website: www.ruoupokertuan.com và www.ruoupokertuan.vn

 

Tin liên quan

- Cập nhật: 29/01/2023 10:47
Vinamilk đạt chứng nhận sữa tươi tinh khiết CLP đầu tiên trên thế giới - Cập nhật: 17/01/2023 05:46
- Cập nhật: 16/01/2023 12:44
BỆNH VIỆN THẬN HÀ NỘI: ĐƠN VỊ CHUYÊN SÂU VỀ THẬN HỌC, LỌC MÁU ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM - Cập nhật: 16/01/2023 12:36
- Cập nhật: 16/01/2023 12:33
Kết thúc mùa giải xe đạp quốc tế truyền hình Bình Dương năm 2023 – Cup Number 1 và hành trình 7 chặng đua đầy cảm xúc - Cập nhật: 12/01/2023 19:18
- Cập nhật: 12/01/2023 12:59
- Cập nhật: 12/01/2023 12:58
- Cập nhật: 12/01/2023 12:56
- Cập nhật: 12/01/2023 12:54