TOÀN GIA PHÁT PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU – KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ

Cập nhật: 25/11/2022 07:03

Toàn Gia Phát là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực Đo đạc, quan trắc lún nghiêng công trình – Khảo sát địa hình, địa chất và phát triển xây dựng, được sáng lập bởi CEO Lê Phú Anh. Được thành lập từ năm 2012, là một doanh nghiệp trẻ đầy khát…

Toàn Gia Phát là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực Đo đạc, quan trắc lún nghiêng công trình – Khảo sát địa hình, địa chất và phát triển xây dựng, được sáng lập bởi CEO Lê Phú Anh.

Được thành lập từ năm 2012, là một doanh nghiệp trẻ đầy khát vọng cùng tầm nhìn dài hạn, Toàn Gia Phát đã từng bước xây dựng và khẳng định uy tín trên thị trường đo đạc nhà đất, đo đạc trắc địa công trình và khảo sát địa hình, địa chất công trình, tư vấn nền móng tại khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung. Từ vài nhân sự nòng cốt ban đầu, trải qua quá trình hình thành và phát triển, hiện nay Toàn Gia Phát đã có đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm và công tác tại các thành phố lớn trên cả nước. Tính kỷ luật cao, chuyên nghiệp, chủ động, sáng tạo không ngừng là giá trị cốt lõi, là truyền thống, là văn hóa của Toàn Gia Phát.

Founder/CEO LÊ PHÚ ANH

 Ban lãnh đạo công ty và CB-CNV là những người đã hoạt động hơn 10 năm trong ngành đo đạc, khảo sát xây dựng. Với bề dày năng lực và kinh nghiệm của đội ngũ Ban lãnh đạo, Toàn Gia Phát đã ngày một phát triển thành đơn vị uy tín tại thị trường Việt Nam. TGP tập trung trở thành một trong những điểm sáng cũng như khẳng định được thương hiệu, uy tín hàng đầu trong các lĩnh vực như; Dịch vụ đo vẽ nhà đất, định vị phân lô, đo đạc cầu đường, nhà xưởng, thi công trắc địa phần thô và búng mực hoàn thiện nhà cao tầng, quan trắc lún, nghiêng, biến dạng công trình, khảo sát địa hình, địa chất công trình, tư vấn nền móng và thiết kế, thi công, sửa chữa nhà dân dụng. Với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực, phát triển bền vững có chiều sâu, cung cấp các sản phẩm thiết thực, cân bằng hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp và xã hội.

Năm 2021 Công ty Toàn Gia Phát tiếp tục mở chi nhánh tại Thanh Hóa để đáp ứng nhu cầu đối tác, nhận dự án tại các tỉnh miền trung và miền bắc Việt Nam, khẳng định vị thế là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực đo đạc, quan trắc, khảo sát địa hình, địa chất công trình và phát triển xây dựng tại thị trường miền bắc.

( CEO Nguyễn Tài Tuân – Giám đốc chi nhánh Toàn Gia Phát tại Thanh Hóa )

ĐỐI TÁC CẦN KẾT NỐI

–  Đối tác công ty chúng tôi cần kết nối là: Phòng tài nguyên môi trường, văn phòng đăng ký đất đai, các tập đoàn Bất động sản, Ban quản lý dự án, Tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, các nhà thầu xây dựng cao tầng, nhà xưởng, thi công cầu đường…

– Doanh nghiệp toàn Toàn Gia Phát còn liên doanh với Trường Đại học Bách Khoa TP. HCM, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên, nghiên cứu công nghệ, thiết bị và hợp tác trong các lĩnh vực khảo sát, tư vấn xây dựng…

SỨ MỆNH
– Toàn Gia Phát mong muốn đem lại cho tất cả khách hàng sản phẩm chất lượng nhất về lĩnh vực Đo đạc, quan trắc và khảo sát địa hình, địa chất công trình, tư vấn nền móng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
– Bằng sức mạnh trí tuệ, công nghệ hiện đại, vốn và tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên, công ty sẽ không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng những giá trị nổi trội thông qua các dịch vụ hoàn hảo nhất với phương châm “ thành công của khác hàng là sự thành công của chúng tôi ”.
–  Toàn Gia Phát thành lập đội thi công, chuyên thi công các nhà ở, biệt thự, nhà xưởng, văn phòng, chung cư…, với bề dày kinh nghiệm được đúc kết qua quá trình thi công những công trình có quy mô lớn với lực lượng nhân công ổn định , có tay nghề cao, trang thiết bị thi công đạt chuẩn tiêu chí về chất lượng an toàn lao động, vệ sinh công trường cao. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm xây dựng đạt các tiêu chí sau:

– CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT
– ĐẢM BẢO AN TOÀN & VỆ SINH LAO ĐỘNG
– ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ
– BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
– GIÁ THÀNH HỢP LÝ,CẠNH TRANH.

Anh Nguyễn Tài Tuân – Giám Đốc chi nhánh công ty Toàn Gia Phát tại Thanh Hóa chi sẻ: “Để đạt được những thành quả tích cực ngày hôm nay, chúng tôi chẳng có bí quyết gì lớn lao, chỉ bằng sự nỗ lực, phấn đấu học hỏi cũng như trau dồi kiến thức nghề nghiệp của từng thành viên trong công ty hợp sức lại để có một tập thể đồng lòng, làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao, hướng đến việc “mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng – an toàn”.

Tất cả những nỗ lực của toàn bộ công ty Toàn Gia Phát đã được minh chứng thể hiện qua những thành tựu đã đạt được như: “Thương hiệu xuất sắc sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng lần V – 2018 của Liên hiệp Các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, được Tạp chí Xây dựng chứng nhận Top 30 Xây dựng và Nhà thầu thi công các công trình năm 2019, với nhiều thắng lợi của công ty về tăng trưởng, chất lượng và sự tin tưởng, hài lòng của những công trình mà đơn vị đã thực hiện và hoàn thành. Đặc biệt, công ty Toàn Gia Phát đã được Bộ Xây dựng cấp chứng chỉ năng lực khảo sát xây dựng hạng I, được Cục Đo đạc Bản đồ và Thông tin Địa lý Việt Nam cấp giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ.

Năm 2022 có thể nói là một năm đầy biến động của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung khi đại dịch Covid hoành hoành, Toàn Gia Phát cũng đứng trước rất nhiều những khó khăn, nhưng nhờ sự tin tưởng, ủng hộ của đối tác, khách hàng và sự đồng lòng của cán bộ công nhân viên, nên Toàn Gia Phát đã cơ bản vượt qua được giai đoạn thử thách mang tính lịch sử này. Mong rằng năm 2023 sắp tới đây, Công ty TNHH Đo Đạc Xây Dựng Thương Mại Toàn Gia Phát (Toàn Gia Phát) sẽ gặt hái được thật nhiều thành công hơn nữa và đưa thật nhiều dịch vụ tốt tới tay khách hàng. Toàn Gia Phát hy vọng rằng sẽ luôn nhận được đồng hành và sát cánh cùng quý khách hàng trong thời gian tới.

Toàn Gia Phát cam kết sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho nhiều khách hàng, đối tác trên toàn quốc. Vì hơn ai hết, Toàn Gia Phát hiểu rằng việc đồng hành cùng quý khách hàng không chỉ tạo ra những công trình mang lại giá trị kinh tế mà còn thể hiện trách nhiệm đối với bộ mặt đô thị, môi trường và cộng đồng xã hội./.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công Ty TNHH Đo Đạc Xây Dựng Thương Mại Toàn Gia Phát – Chi nhánh tại Thanh Hóa

Địa Chỉ: Số 07 Đường Ngô Sỹ Liên, Phường tân Sơn, Tp. Thanh Hóa

Điện thoại: 02373823868 –  Hotline: 0904632234

Email: toangiaphatthanhhoa@gmail.com – Webite: www.toangiaphatcons.com

Tin liên quan

- Cập nhật: 29/01/2023 10:47
Vinamilk đạt chứng nhận sữa tươi tinh khiết CLP đầu tiên trên thế giới - Cập nhật: 17/01/2023 05:46
- Cập nhật: 16/01/2023 12:44
BỆNH VIỆN THẬN HÀ NỘI: ĐƠN VỊ CHUYÊN SÂU VỀ THẬN HỌC, LỌC MÁU ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM - Cập nhật: 16/01/2023 12:36
- Cập nhật: 16/01/2023 12:33
Kết thúc mùa giải xe đạp quốc tế truyền hình Bình Dương năm 2023 – Cup Number 1 và hành trình 7 chặng đua đầy cảm xúc - Cập nhật: 12/01/2023 19:18
- Cập nhật: 12/01/2023 12:59
- Cập nhật: 12/01/2023 12:58
- Cập nhật: 12/01/2023 12:56
- Cập nhật: 12/01/2023 12:54