TRƯỜNG MẦM NON XÃ NGỌC LÂU KHÔNG NGỪNG NỖ LỰC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Cập nhật: 08/04/2023 16:01

Trường mầm non xã Ngọc Lâu được thành lập từ năm 2008. Trường có tổng diện tích là 5796,7m2. Nhà trường có 01 khu trung tâm và 02 điểm trường đặt ở xóm Băng và xóm Hầu.

Năm học 2022 – 2023, tổng số CB, GV, NV là 35; trong đó CBQL” 03 đ/c, GV: 23 đồng chí, NV: 9 đồng chí. Trường có 10 nhóm, lớp với 206 học sinh, trong đó có 03 nhóm trẻ và 07 lớp mẫu giáo. Cơ sở vật chất và các trang thiết bị dạy học, đáp ứng yêu cầu chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên năng động, nhiệt huyết đáp ứng yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục hiện nay. Từ khi thành lập đến nay nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, lãnh đạo trực tiếp của Phòng Giáo dục và Đào tạo Lạc Sơn; Đảng uỷ, UBND, cùng các ban ngành đoàn thể xã Ngọc Lâu và sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh trong toàn xã.

Trước yêu cầu thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng, chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, trường mầm non xã Ngọc Lâu tiếp tục phát huy những mặt mạnh đã đạt được trong những năm qua. Năm học 2022 – 2023, nhà trường tiếp tục đổi mới công tác quản lý, đổi mới hình thức tổ chức hoạt động dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục. Do đó, trong học kỳ I vừa qua nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ cụ thể là: có 03 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 01 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, tập thể nhà trường được Trưởng phòng giáo dục tặng giấy khen trong phong trào thi đua dạy và học.

Nhà trường tổ chức hội thi Bé vui cùng chú bộ đội

Cô giáo Bùi Thị Phương và trò HĐNT câu cá

Cô giáo Bùi Thị Khoàn tổ chức tiết dạy Phát triển ngôn ngữ

          Với những kết quả  đã đạt được vừa qua sẽ là động lực to lớn cho tập thể nhà trường tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục của xã Ngọc lâu nói riêng và của huyện Lạc Sơn nói chung ngày càng phát triển.

Hiệu trưởng: Bùi Thị Biền

Tin liên quan