83 cán bộ công an hoàn thành khóa bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra viên chính

Cập nhật: 29/10/2020 14:45

Ngày 29/10, Trường Cán bộ Thanh tra phối hợp với Thanh tra Bộ Công an bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra viên chính K12/2020 cho 83 học viên làm công tác thanh tra thuộc lực lượng Công an trên cả nước.

Ths Nguyễn Viết Thạch, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra phát biểu bế giảng khóa học. Ảnh: PV

Sau hơn 1 tháng học tập tại trường, các học viên đã được nghiên cứu nhiều chuyên đề thuộc 2 phần kiến thức gồm: Kiến thức quản lý Nhà nước và pháp luật; nghiệp vụ công tác thanh tra.

Ngoài ra, các học viên được tiếp cận với nhiều nội dung mới cập nhật từ các văn bản pháp luật, đặc biệt là nghiệp vụ gắn với vị trí, vai trò là trưởng đoàn thanh tra trong quá trình tổ chức thực hiện một cuộc thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đều đủ điều kiện được Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.Trong đó, có 21 học viên đạt loại giỏi, 62 học viên đạt loại khá.

Bên cạnh đó, lớp đã bình bầu và lựa chọn 14 học viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong phong trào học tập và công tác lớp được Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra tặng giấy khen và phần thưởng.

14 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác lớp được Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra khen tặng. Ảnh: PV

Phát biểu tại lễ bế giảng, Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Hiếu, Phó Chánh Thanh tra Bộ Công an biểu dương những kết quả mà khóa học đã đạt được. Đồng thời hy vọng những kiến thức được trang bị sẽ giúp học viên trong việc thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị mình.

theo Phương Anh – Báo Thanh tra

Tin liên quan