CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SẢN XUẤT DỊCH VỤ DU LỊCH THIÊN PHÁT

Cập nhật: 07/05/2024 07:40

“Phát triển bền vững và hướng tới sự phục vụ hỗ trợ cộng đồng xã hội “

Được thành lập ngày 09 tháng 7 năm 2009, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Sản Xuất Dịch Vụ Du Lịch Thiên Phát là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng  nhà ở xã hội và kim chỉ nam là các dự án nâng tầm chất lượng sống của người lao động. Điển hình, Công ty Thiên Phát đã đầu tư xây dựng  Khu lưu trú công nhân Khu chế xuất Linh Trung II tại Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức phát triển ổn định hơn một thập kỷ qua, không chỉ tạo điều kiện cho những công nhân làm việc ở Khu chế xuất Linh Trung II và các khu công nghiệp lân cận, một nơi nghỉ ngơi làm việc tốt nhất mà còn đem lại cho người lao động một môi trường sống an toàn và văn minh.

Với phương châm “Xây dựng và phát triển cùng cộng đồng”, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Sản Xuất Dịch Vụ Du Lịch Thiên Phát hướng đến không chỉ là xây dựng chất lượng công trình nhà ở mà còn  xây dựng chất lượng cuộc sống ngày càng phát triển hơn cho người lao động. Bằng cách tích hợp các tiện ích sinh hoạt cơ bản như internet, truyền hình cáp, hệ thống an ninh hiện đại và các hoạt động văn hóa phục vụ sinh hoạt cộng đồng để tạo ra một không gian sống đáng sống và phát triển.

Hình ảnh Khu nhà ở Xã hội Thiên Phát

Nằm ngay Khu chế xuất Linh Trung II, Phường Bình Chiểu,thành phố Thủ Đức, Khu nhà ở này có diện tích sàn 22.000 m2, bao gồm hai block nhà, mỗi block gồm tầng hầm, tầng trệt và tám tầng lầu, với hơn 360 căn hộ. Khu nhà ở được thiết kế hài hòa với màu sắc tươi mới, trang thiết bị hiện đại. Mỗi căn hộ đáp ứng tiêu chuẩn về diện tích khoảng 5m2 cho mỗi người, trung bình 4-6 người trong một căn hộ, sức chứa lên đến 2400 người. Với sự kết hợp không gian xanh mát, Khu nhà ở tạo một môi trường sống lý tưởng, giúp các công nhân viên, người lao động có thể gắn kết với xã hội, tận hưởng cuộc sống và làm việc một cách hiệu quả nhất.

Hình ảnh Khu nhà ở Xã hội Thiên Phát

Ngoài ra, Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc – giáo dục cho trẻ em và bổ sung tiện ích cho Khu nhà ở, Công ty còn xây dựng một nhà trẻ đạt chuẩn quốc gia được thiết kế và trang bị đầy đủ, với 12 phòng học có diện tích trung bình là 50m2/phòng tại tầng trệt. Nhà trẻ có thể đón nhận trung bình từ 150 đến 200 trẻ có độ tuổi từ 1 đến 5 tuổi, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và chăm sóc toàn diện của các em.

Bên cạnh đó, Khu nhà ở còn có các dịch vụ tiện ích sinh hoạt công cộng khác như căn tin, siêu thị, khu vui chơi và sinh hoạt cộng đồng… Điều này giúp tạo ra một môi trường sống tốt đẹp cho trẻ em, đồng thời đảm bảo sự tiện lợi, thuận lợi cho phụ huynh làm việc, nghỉ ngơi và chăm sóc, nuôi dưỡng con cái.

Hình ảnh Khu nhà ở Xã hội Thiên Phát

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Sản Xuất Dịch Vụ Du Lịch Thiên Phát sẽ luôn đầu tư xây dựng, phát triển nhiều dự án về nhà ở xã hội với mục tiêu ổn định nhân lực tại chỗ, nâng tầm chất lượng sống của người lao động và xây dựng môi trường sống phát triển toàn diện cho thế hệ tương lai.

Tin liên quan