TÂN HOA MAI – MANG UY TÍN TẠO NIỀM TIN Ở NGÀNH IN ẤN

Cập nhật: 07/11/2023 13:16

Công Ty TNHH In Ấn Kỹ Thuật Mới Tân Hoa Mai hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0311275254.

 Có vị trí tọa lạc tại số 96/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh và được sáng lập bởi CEO Phạm Thị Kim Thoa. Sau chặng đường 12 năm xây dựng và phát triển, với định hướng chiến lược tốt của Ban lãnh đạo, cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của toàn thể CB-CNV, Tân Hoa Mai đã từng bước khẳng định được vị thế vững chắc trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, in ấn. Đến hiện tại, Tân Hoa Mai là Nơi in tem chống hàng giả nhanh, giá rẻ và miễn phí thiết kế uy tín hàng đầu ở HCM, các tỉnh trên toàn quốc.

Được thành lập từ năm 2011, là một doanh nghiệp đầy khát vọng cùng tầm nhìn dài hạn, Ban lãnh đạo công ty và CB-CNV là những người đã hoạt động nhiều năm trong ngành in ấn cho các doanh nghiệp. Với bề dày năng lực và kinh nghiệm của đội ngũ Ban lãnh đạo, Tân Hoa Mai đã ngày một phát triển thành đơn vị uy tín tại thị trường Việt Nam. Tân Hoa Mai tập trung trở thành một trong những điểm sáng cũng như khẳng định được thương hiệu, uy tín trong khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung. Tất cả nhằm đưa Tân Hoa Mai trở thành một doanh nghiệp kinh doanh phát triển bền vững vừa có chiều sâu, vừa có thể cung cấp được các sản phẩm thiết thực, cân bằng lợi ích của doanh nghiệp và xã hội theo hướng hài hòa. Tính kỷ luật cao, chuyên nghiệp, chủ động, sáng tạo không ngừng là giá trị cốt lõi, là truyền thống, là văn hóa của Tân Hoa Mai.

 Các dịch vụ về ngành in của Tân Hoa Mai cung cấp

Thiết kế và in ấn tem chống hàng giả, in tem bộ công an chống giả, in tem hologram, in tem 7 màu, in tem quét được QR code truy xuất nguồn gốc, làm tem bảo hành, in decal giấy…

– Thiết kế và in ấn thẻ cào: in thẻ cào, thẻ tích điểm, in voucher, in thẻ treo, in phiếu bảo hành, in phiếu quà tặng…

– Thiết kế và in ấn ấn phẩm văn phòng: in phong bì bao thư envelopes, in bìa đựng hồ sơ folders, in giấy tiêu đề letterhead, in cẩm nang catalogue, in vé các loại…

Tất cả sản phẩm đến với khách hàng đều đạt tiêu chí đẹp, đạt được chất lượng cao và đáp ứng tối đa cho nhu cầu sử dụng nhưng giá thành vẫn rẻ, phải chăng.

Công nghệ in ấn hiện đại của Tân Hoa Mai

– In kỹ thuật số: Tạo ra các sản phẩm in chất lượng, độ sắc nét cao. Tốc độ in của công nghệ này rất nhanh, đáp ứng được nhu cầu in gấp, lấy ngay trong ngày của khách hàng, đồng thời không cần khuôn in hay mẫu in riêng biệt, tiết kiệm chi phí đáng kể.

– In Offset: Công nghệ in số lượng lớn, như sách báo, tạp chí, tờ rơi và bao bì, được in chi tiết nhỏ sắc nét, chất lượng cao. Sử dụng nhiều loại mực in và chất liệu in khác nhau. Tuy nhiên công nghệ này yêu cầu số lượng in lớn và chi phí cao hơn kỹ thuật số.

– In laser: Công nghệ in Laser có ưu điểm ịn độ chính xác và chi tiết cao. Đồng thời cho tốc độ in nhanh hơn so với hình thức in truyền thống. Công nghệ in phù hợp cho nhiều chất liệu in giấy, in nhựa và kim loại. In Laser được công ty sử dụng chủ yếu cho in tem chống hàng giả hologram laser, tạo hoa văn chống giả với hiệu ứng đẹp mắt, có thể ngăn chặn hành vi làm giả, bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp.

Máy in tại xưởng Tân Hoa Mai đang hoàn thành ấn phẩm của khách hàng

 Một số dự án tiêu biểu trong ngành in của Tân Hoa Mai

In Tân Hoa Mai là công ty tiên phong trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp chống làm giả sản phẩm hiệu quả để đồng hành cùng quý khách hàng tại Việt Nam. Khách hàng in ấn tem chống hàng giả của Tân Hoa Mai đã lên đến 5000+ đối tác. Trong đó có các doanh nghiệp lớn như: Coop mart, nhựa Bình Minh, Yến sào Khánh Hòa, Highland Coffee, Matxi SG, Mai Linh Group, nhựa Duy Tân, nội thất Qui Phúc, The Coffee House… Bạn xem thêm tại đây: https://tanhoamai.com.vn/

Hình ảnh máy in hoạt động tại xưởng

Tân Hoa Mai đang ngày một uy tín hơn

Với phương châm hoạt động luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất trong việc giải quyết các vấn đề về in ấn , với chi phí hợp lý, phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tình. Tân Hoa tự tin sẽ nỗ lực để trở thành công ty in ấn  uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường Việt Nam hiện nay. Nhằm đưa ra giải pháp xử lý in ấn đạt kết quả cao nhất, cũng như mong muốn được cống hiến một phần công sức, trí tuệ vào sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Trong những năm vừa qua (từ 2020) có thể nói là quãng thời gian đầy biến động của Việt Nam và thế giới khi đại dịch Covid hoành hoành. Tân Hoa Mai cũng đứng trước rất nhiều những khó khăn. Nhưng nhờ sự tin tưởng, ủng hộ của đối tác, của khách hàng và sự đồng lòng của toàn bộ đội ngũ nhân viên, nên Tân Hoa Mai đã cơ bản vượt qua được giai đoạn thử thách mang tính lịch sử này.

            Bà Phạm Thị Kim Thoa – Giám Đốc công ty chia sẻ: “Tuy đã vượt qua được giai đoạn thử thách khó khăn chung, song trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục cơ cấu và sắp xếp hợp lý nhằm phát huy năng lực chuyên môn của từng người lao động. Tăng cường hướng dẫn, kiểm tra để có những phát hiện kịp thời sự tồn tại, thiếu sót nhằm khắc phục. Thực hiện nghiêm túc hệ thống quản lý chất lượng để uy tín của công ty ngày càng được nâng cao và khởi sắc hơn trong tương lai”.

Tân Hoa Mai cam kết sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho nhiều khách hàng, đối tác trên toàn quốc. Vì hơn ai hết, Tân Hoa Mai hiểu rằng việc đồng hành cùng quý khách hàng không chỉ đóng góp nâng cao giá trị kinh tế xã hội mà còn thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội./.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN KỸ THUẬT MỚI TÂN HOA MAI

Hotline: 0919.00.99.30

Website: https://tanhoamai.com.vn/

Email: intemtanhoamai@gmail.com

Chi nhánh 1: 96/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 2: 131 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/tanhoamaicompany/

Tin liên quan

Ban Quản lý Di sản Văn hóa Mỹ Sơn - Cập nhật: 12/07/2024 07:00
CÔNG CỔ PHẦN XÂY DỰNG SỐ 5: TRÁCH NHIỆM VÀ UY TÍN LUÔN ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU TRONG PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP - Cập nhật: 11/07/2024 14:08
Công ty CP Tập đoàn Xây dựng 168 Việt Nam - Cập nhật: 11/07/2024 08:20
Chà bông cá biển thiên nhiên Lê Nga: Món ăn bổ dưỡng cho gia đình Việt - Cập nhật: 11/07/2024 08:08
Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam - Cập nhật: 11/07/2024 07:59
Smart A: Chìa khóa vàng cho chăm sóc sức khỏe chủ động - Cập nhật: 11/07/2024 07:34
- Cập nhật: 11/07/2024 07:23
- Cập nhật: 10/07/2024 07:53
Trung tâm Y tế (TTYT) huyện An Phú, tỉnh An Giang - Cập nhật: 10/07/2024 07:23
- Cập nhật: 09/07/2024 14:30